Member's Profile

terriwilliams

About terriwilliams

First Name:terriwilliams
Last Name:terriwilliams
Subject(s):--
Grade:--
Language:English

terriwilliams' stats

Member since:09/28/22
Lesson Plans & Activities Uploaded:0
Downloads:0

About terriwilliams' School

Name of School:myad

Bio

Tiến độ thi công Vinhomes Cổ Loa được triển khai như thế nào?

Vinhomes Cổ Loa là một trong những dự án bất động sản hàng đầu của chủ đầu tư Vingroup - một dự án khu đô thị sinh thái cách trung tâm thành phố 7km. Không chỉ là dự án xây dựng khu trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mà Vinhomes Cổ Loa còn là sự lựa chọn hòan hảo cho những ai muốn tìm kiếm một cuộc sống an lành, thoáng đãng và tiện nghi đẳng cấp. Vậy Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi nào khởi công, tiến độ thi công như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

Tiến độ pháp lý Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án được tập trung chú ý hàng đầu của Tập đoàn Vingroup. Mà nhắc tới Vingroup là nhắc tới tập đoàn kinh doanh uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là trong thị trường bất động sản. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Tiến độ pháp lý của dự án gồm các giai đoạn như sau:

  • Ngày 28/05/2020, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 702/QĐ-TTg về việc điều chỉnh quy hoạch xây dựng TP Hà Nội đến 2030 và tầm nhìn đến 2050. Theo đó, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế tại Vin Cổ Loa sẽ có diện tích 100 ha trên địa bàn 3 xã của huyện Đông Anh là Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm.

  • Ngày 15/06/2020, Quyết định số 2465/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị GN(A) theo tỷ lệ 1/5000, trên địa bàn 4 xã thuộc huyện Đông Anh.

  • Ngày 19/06/2020, Quyết định số 2588/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết Trung tâm hội chợ triển lãm và khu siêu đô thị sinh thái mới.

Qua các mốc thời gian trên, có thể thấy rằng dự án Vinhomes Cổ Loa có đầy đủ tính pháp lý nên khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đầy đủ pháp lý

Thông tin về tiến độ thi công Vinhomes Cổ Loa

Theo công bố chính thức từ phía chủ đầu tư, dự án Vinhomes Cổ Loa được dự kiến khởi công vào Quý IV/2021. Các sản phẩm dự kiến xuất hiện tại Vinhomes Cổ Loa gồm dòng cao cấp như biệt thự, shophouse, liền kề và chung cư Vincity. Trước thời điểm này, Vingroup đã hoàn thành các công đoạn như huy động nguồn vốn, nhân lực, đảm bảo thực hiện dự án theo đúng tiến độ. 

Bắt đầu từ năm 2019, chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu tiến hành công tác giải tỏa, san lấp mặt bằng. Lực lượng xe chở đất đá phục vụ cho việc san lấp hoạt động liên tục 24/7 nhằm đẩy kịp tiến độ khởi công đã đề ra. Chính vì sự nỗ lực đó mà việc giải tỏa san lấp đã được hoàn thiện trong tháng 3/2021. Đây là thông tin vô cùng tích cực, góp phần đảm hoạt tiến độ thi công và tính thực thi của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Kế hoạch thi công Vinhomes Cổ Loa Đông Anh như thế nào?

Trên đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được về tiến độ thi công dự án Vinhomes Cổ Loa. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới một cách nhanh nhất để quý vị có cái nhìn sâu sắc hơn về dự án. Thân ái!

Why Become a Member?
 Find Content
Search our extensive library of lesson plans for interactive whiteboards or share your own favorites with others.

 Get Interactive
Become involved in discussions on our forums, or start your own Mimio Group for sharing files and ideas.

 Learn More
Get answers to your questions from Mimio Masters, or take live online or on-demand courses that suit your timetable.

WATCH OUR VIDEO

Members' Corner

Teachers Domain Teachers Domain
Teachers' Domain
MA
teepeesmommy teepeesmommy Mimio Moderators Mimio Site Manager Mimio Certified Trainer
Hinckley-Big Rock Elementary School, IL
IL
angelacrescenzo angelacrescenzo Mimio Certified Trainer
Stanwood Elementary
New Stanton , PA
Register